Những loại hình căn hộ được phát triển trong Vinhomes Galaxy

Nối tiếp những chuỗi thành công trên thương hiệu bất động sản danh tiếng Vinhomes. Chủ đầu tư Vingoup dự kiến tiếp tục tung ra thị trường dự án mang tên Vinhomes Galaxy. Đây là dự án được xây dựng tại số 233B – 235 Nguyễn Trãi thành phố Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội. Dự án hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những căn hộ đẹp nhất dành cho các cư dân sinh sống.

Phong cách thiết kế chung của hệ thống căn hộ Vinhomes Galaxy

Trước khi tìm hiểu về các loại hình căn hộ dự án Vinhomes Galaxy. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về phong cách thiết kế các căn hộ nơi đây. Nhằm khám phá những nét đặc trưng riêng biệt và hấp dẫn nhất mà chủ đầu tư muốn giới thiệu đến cho toàn bộ cư dân tương lai.

Dự kiến các căn hộ sẽ được thiết kế mang âm hưởng kiến trúc phương Tây. Với các đường nét thiết kế vừa mang tính hiện đại, sang trọng vừa có nét gì đó cổ điển tinh tế. Nhằm đưa khách hàng đến với thế giới mới, một thế giới hiện đại và đầy sức hút.

Trong đó điểm nhấn mạnh mẽ trong dự án chính là phong khách. Bởi lẽ nơi đây chính là điểm đầu tiên thu hút khách hàng khi đến với các căn hộ. Vì vậy mỗi phòng khách của mỗi căn hộ đều có thiết kế độ đáo và ấn tượng. Đồng thời được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống tiện nghi và đảm bảo cho các cư dân tương lai.

Những loại hình căn hộ trong Vinhomes Galaxy

Dự kiến toàn bộ khu căn hộ Vinhomes Galaxy sẽ được xây dựng với 4 loại hình căn hộ chính. Mỗi căn hộ có diện tích dao động linh hoạt nhằm đảm bảo tính thông thoang và rộng rãi trong quá trình sinh sống của cưa dân. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 45m2 đến 55m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 65m2 đến 85m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 90m2 đến 120m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 125 m2.

Vậy với các loại hình căn hộ Vinhomes Galaxy đa dạng như vậy hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một căn hộ ưng ý nhất.