Thiết kế dự án Vinhomes Galaxy ấn tượng thời thượng

Một trong những điểm nhấn riêng biệt của các dự án trong thời gian gần đây chính là các thiết kế dự án luôn là một trong những điểm nhấn nổi bật. Đến với dự án Vinhomes Galaxy là đến với những thiết kế hàng đầu, nét cổ điển với nét hiện đại hài hòa, khác biệt.

Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Galaxy sang trọng hiện đại

Dự án Vinhomes Galaxy hứa hẹn sẽ được thiết kế với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại nhưng gần gũi tinh tế. Đặc biệt, điểm nhận của dự án sẽ là những thiết kế thông minh.

Dự án sẽ mang các mẫu thiết kế mang phong cách ấn tượng từ Châu âu kết hợp nét hài hòa của cổ điển Châu á, căn hộ tối đa công năng sủ dụng đa dạng mục đích người tiêu dùng tạo sự thoải mái nhất định.

Hệ thống nội thất được tối giản đẳng cấp nhập khẩu từ nước ngoài, cụ thể và chi tiết trong việc thiết kế các căn hộ đều được các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới thiết kế. Không gian trong căn hộ chú trọng chan hòa với thên nhiên, ban công xanh đón ánh sáng tự nhiên thân thiện với mô trường. Tận dụng tối đa mục đích sử dụng trong không gian diện tích vô cùng rộng rãi đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết thực của khách hàng.

Thiết kế tiện ích dự án sang trọng, đẳng cấp

Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ được quy hoạch đầu tư với hơn 400 tiện ích tạo nên không gian hoàn hảo, tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Trung tâm mua sắm đẳng cấp với các sản phẩm đạt chuẩn hàng đầu, đa dạng mẫu mã và được cập nhật liên tục với các sản phẩm mới nhất đa dạng các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Khu công viên cây xanh, hệ thống trường học kiên cấp đạt chất lượng quốc tế, bệnh viện Vinmec với niềm tin và sự quan tâm đến sức khỏe hàng đầu của khách hàng.

Với những thiết kế vượt trội, dự án Vinhomes Galaxy được xem là một trong những nét đột phá mới mẻ, tạo ấn tượng riêng biệt cho khách hàng. Với những thiết kế tạo nên nét nổi bật đó, nhà đầu tư hy vọng trong thời gian tới dự án sẽ tạo nên được sự đột phá mới mẻ, toàn diện.