Vinhomes Galaxy – Đẳng cấp cho tiện nghi cuộc sống

Giữa phố thị ồn ào tấp nấp, Vinhomes Galaxy như mở ra một thiên đường trải nghiệm với hệ thống tiện ích dịch vụ hấp dẫn. Nơi đây là sản phẩm bất động sản được làm nên bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup. Vì vậy dự án hứa hẹn sẽ là cơn sốt hoành tráng nhất của giới bất động sản khi chính thức ra mắt thi trường. Đồng thời cũng là nơi mang đến cho cư dân sinh sống một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng nhất.

Vinhomes Galaxy sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại

Với chi phí đầu tư rất lớn cùng diện tích xây dựng rộng rãi. Toàn bộ khu dự án Vinhomes Galaxy được chủ đầu tư tích hợp một chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại. Nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi để cư dân có thể trải nghiệm. Trong đó mỗi tiện ích là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế từ những nhà kiến trúc danh tiếng. Vì vậy chuỗi tiện ích nơi đây không chỉ là  để khách hàng trải nghiệm mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho toàn dự án.

Dự kiến những tiện ích ấy cụ thể như sau:

  • Trung tâm thương mại rộng lớn bao trọn nhiều dịch vụ kèm theo như khu vui chơi, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm,..
  • Khu nhà hàng ẩm thự đặc sắc được chuẩn bị bởi những đầu bếp danh tiếng.
  • Khu công viên xanh mát 4 mùa đẹp mắt.
  • Khu bể bơi được thiết kế tinh xảo với nhiều trò chơi tích hợp dưới nước.

Vinhomes Galaxy bao trọn cuộc sống văn minh hiện đại

Bên cạnh trải nghiệm tiện ích cuộc sống, cư dân khi sinh sống tại đây sẽ được sống trong không gian an toàn và văn minh nhất. Bởi vì chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng nên một chính sách cư dân nhằm xử phạt những đối tượng sai phạm để mang đến đời sống cư dân đảm bảo nhất. Hơn nữa còn trang bị thêm các trang thiết bị an ninh như camera, chuông báo cháy, chuông cửa có hình ảnh,…Nhằm đảm bảo cuộc sống cư dân luôn an toàn. Chính điều kiện sống tuyệt vời như trên nên Vinhomes Galaxy chưa ra mắt thị trường nhưng đã chiếm được long tin cao từ các nhà đầu tư và khách hàng.